Máy chiết rót khí nén một vòi mini bán chạy nhất năm 2019

Đối với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ có nhu cầu chiết rót đóng gói các sản phẩm. Nhằm tăng tính chuyên nghiệp và an toàn trong sản xuất. Cũng như tạo sự đồng nhất về chất lượng và bảo quản sản phẩm tốt hơn. Các dòng máy chiết rót khí nén một vòi mini với chi phí đầu tư thấp được ra đời và là sự lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó máy cần đảm bảo các tiêu chí định lượng như: chính xác, chiết rót tự động, năng suất cao, đơn giản dễ sử dụng.

Máy-chiết-rót-1-vòi-khí-nén

 Xem ngay: Máy thái thịt đông lạnh hiện đại và tiện dụng nhất năm 2019

Đặc điểm của máy chiết rót khí nén một vòi

Những gì mà bạn đang quan tâm cũng giống như hầu hết các khách hàng tìm đến Nhật Nam. Khi khách hàng có ý định mua máy chiết rót 1 vòi khí nén dạng đặc 5-100ml mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin sau về máy chiết rót 1 vòi khí nén dạng đặc để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

Máy chiết rót một vòi khí nén dạng đặc được làm toàn bộ từ Inox 304. Cho nên máy sẽ không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nhiều với các dung dịch chiết. Đồng thời chất liệu này cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy không bị ăn mòn sau một thời gian dài sử dụng, dễ vệ sinh, bảo quản, giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Máy được thiết kế sử dụng Pittong làm nhiệm vụ hút và đẩy khí nén dạng đặc chiết rót. Khi khí từ máy nén khí đặc đẩy Piston. Và Piston sẽ ngưng lại theo cảm ứng từ đã được cài đặt trước để chiết rót đúng dung tích cài đặt trên thước.

Bộ phận điều khiển được lắp trực tiếp trên thân máy rất đơn giản. Chính vì thế nên dễ sử dụng gồm đèn nguồn, công tắc chiết tay, công tắc chiết tay tự động và đồng hồ tính chu kỳ thời gian.

Thêm nữa, máy chiết rót một vòi khí nén dạng đặc này có 2 chế độ chiết rót. chiếc rót bằng tay với 1 lần chiết là ngừng lại. Còn chế độ tự động thì máy chiết liên tục các chu kỳ mà mình đã cài đặt và máy chỉ ngưng lại khi tắt công tắc.

máy-chiết-rót-1-vòi-khí-nén

 Xem ngày: Máy nghiền muối chất lượng và úy tín chỉ có tại Nhật Nam

Ưu điểm của máy chiết rót một vòi

 Phù hợp với mọi nhu cầu

Hiện nay, máy chiết rót một vòi khí nén dạng đặc thích hợp với các cơ sở vừa và nhỏ. Khách hàng có nhu cầu chiết rót các dung dung dịch dạng đặc hoặc trong thành phần có chất rắn thì máy này rất phù hợp.

Các loại thực phẩm: Tương ớt, nước tương,…

Các dung dịch mỹ phẩm: các loại kem dưỡng, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, nước rửa chén…

 Máy có thể Định lượng chính xác

Máy sử dụng cảm ứng điện từ để chiết rót chính xác. Piston sẽ ngừng lại tự động tại mức dung tích mà bạn cài đặt trên thước lá. Dung tích chiết rót của máy có thể tùy chỉnh theo nhu cầu trong khoảng từ 0-100ml.

máy-chiết-rót-1-vòi-khí-nén

 Tốc độ chiết rót của máy

Bạn có thể yên tâm về năng suất hoạt động của máy. Vì thời gian chu trình của mỗi lần chiết rót khá ngắn chỉ từ 0-30s. Thời gian chiết rót càng ngắn năng suất càng cao. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào tốc độ thao tác của người dùng.

Để đảm bảo hiệu suất của máy, bạn nên cài đặt thời gian tối thiểu là 4s. Đồng thời bạn phải đảm bảo thao tác kịp và nguyên liệu không vương vãi ra ngoài.

Với những tính năng cũng như giá thành phải chăng. Bạn không còn nghi ngờ về những tiện ích mà dòng máy chiết rót một vòi khí nén dạng đặc này mang lại.

Tin Liên Quan