Máy chia bột 30 phần TC-NFK-30(NNCB-B03)

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Máy chia bột 36 phần TC-NFK-30 (NNCB-B03) dòng máy đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các lò bánh mì. Máy chia bột bánh mì cho ra 36 phần bột đều nhau tuyệt đối và cực nhanh. Đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy móc làm bánh mì của những khách hàng quan tâm đến năng suất.

   

  - +

  Máy chia bột 30 phần TC-NFK-30 (NNCB-B03) là dòng máy đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các lò bánh mì. Máy chia bột bánh mì cho ra 30 phần bột đều nhau tuyệt đối và cực nhanh. Đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy móc làm bánh mì của những khách hàng quan tâm đến năng suất.

   

   

  Máy chia bột 30 phần được Công Ty Nhật nam phân phối trên toàn quốc, phù hợp cho những đơn vị sản xuất bánh mì, bánh ngọt… Các cơ sở có quy mô vừa và nhỏ cần đầu tư một chiếc máy chia bột để tiết kiệm thời gian cho khâu chế biến. Máy có giá thành hợp lý, cơ chế vận hành dùng lực tay, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các sản phẩm máy chia bột tự động.

  – Máy chia bột thành 30 phần bằng nhau, nhanh và chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian so với công đoạn chia bột và đem cân như cách làm thủ công.

   

   

  Máy được thiết kế trên nguyên lý bán tự động, người sử dụng vận hành bằng tay để gạt cần chia khối bột thành 30 phần, cần gạt rất nhẹ, dễ dàng điều khiển, phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  Máy được thiết kế bằng Inox cao cấp, bền bỉ với thời gian, chắc chắn, khi vận hành đảm bảo không rung, lắc.

  – Tốc độ nhanh, hiệu quả, tiết kiệm nhân công.

  – Thao tác dễ dàng, đảm bảo vệ sinh.

  – Hệ thống điều chỉnh tự động.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  -Mã sản phẩm: NNCB-B03

  -Công suất: 1.5 kW

  -Điện áp: 3N ~380V

  -Số sản phẩm/ 1 lần chia: 30

  -Trọng lượng sản phẩm :30 – 100 g

  -Kich thước máy:  640 x 540 x 2100mm