Máy cắt sợi bì heo mini – của đáng đồng tiền

Máy Cắt sợi bì heo mini hay còn gọi là máy thái sợi bì lợn gia đình. Dòng máy này đã được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chính bởi vì nó rất thân thiện, dễ sử dụng các thao tác. Và quan trọng là cắt sợi phải nhanh và làm theo đúng tiêu chuẩn các ăn cần chế biến.

Khi sở hữu một chiếc máy cắt bì sợi mini. Bạn hãy từ bỏ thói quen mua bì lợn đã thái sẵn hay chế biến ngoài chợ. Hoặc quên đi việc lọ mọ cả tiếng để thái những miếng bì lợn thành sợi vừa ý. Chỉ với một chiếc máy thái sợi bì nhỏ gọn, sử dụng đơn giản. Bạn đã có thể thái sợi cả vài chục kg bì heo mà chả mất nhiều thời gian và sức lực.

May-cat-soi-bi-heo

>>>>  Xem ngay: máy làm xúc xích đơn giản, tiện lợi và đáng đồng tiền

Cấu tạo máy cắt sợi bì heo mini

Máy cắt sợi bì heo mini được thiết kế chuyên cho các gia đình. Với toàn bộ khung máy được làm bằng thép. Trọng lượng chỉ gói gọn trong khoảng 10kg. và giá thành chỉ bằng 1/10 so với máy bằng điện đắt đỏ và cồng kềnh. Kích thước máy này cao chỉ 40cm, rộng 20cm. Với lô cắt được tiện răng đều nhau giúp bám bì không bị trơn khi sử dụng (là yếu tố xác định hàng đắt tiền hay rẻ tiền mua ngoài chợ)

Cách sử dụng máy cắt sợi bì heo mini

Chỉ việc cạo sạch lông trên bì heo đem luộc chín tới tảng bì. Sau đó vớt bì ra để ráo nước trong khoảng 10 phút, sau đó lấy sạch mỡ trắng còn bám trên bì. Cắt bì thành các khúc có độ dài như ý muốn của bạn. Sau đó cho khúc bì đã hoàn thành vào giữa 2 lô cắt. Dùng tay quay nhẹ nhàng xoay và di chuyển miếng bì là đã thái xong. Với độ dày tiêu chuẩn 1mm đều và đẹp. Thao tác được lặp lại cho đến khi đã thái xong hết bì

May-cat-soi-bi-heo

Bảo quản máy cắt sợi bì heo mini

Khi sử dụng xong, quý khách nên dùng bàn chải vệ sinh sạch sẽ máy. Sau đó dùng nước sôi vệ sinh máy sạch sẽ và lau khô máy. Lưu ý nếu trong 1 khoảng thời gian dài không sử dụng đến máy. bạn có thể bôi thêm lên 1 lớp dầu ăn thực vật để bảo quản lô cắt luôn trơn và sáng sạch.

Công dụng chính của máy cắt sợi bì heo mini

Máy thái cắt những miếng bì heo thành sợi có thể sử dụng làm nem thính, nem nắm, nem chua, nem phùng,…

LƯU Ý: máy không thái sợi được tai heo, mà chỉ thái sợi được bì heo thôi nhé.

Tin Liên Quan