Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt làm chả giò mini

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt làm chả giò mini gia đình. Khi mua máy xay thịt làm chả giò tại Nhật Nam. Bạn sẽ được Nhật Nam cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm. Do đó lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản khi sử dụng máy xay thịt làm chả giò. Mời các bạn cùng Nhật Nam tham khảo nhé.

May-xay-thit-lam-gio-cha-Nhat-Nam

>>> Tìm hiểu ngay: Máy cưa xương giá rẻ chỉ có tại Nhật Nam

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt làm chả giò

Cách sử dụng máy xay thịt làm chả giò gia đình. Nên cắt thịt kich thước cỡ một lóng tay rồi mới cho vào máy xay thịt. Nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay và năng suất bị giảm xuống.

– Mỗi lần chỉ xay khoảng 200-300g. Với số lượng thịt để xay làm chả giò vừa phải. Như vậy máy xay thịt sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy hay máy quá tải. Trừ trường hợp sử dụng máy xay thịt làm chả giò công nghiệp.

– Sau khi sử dụng máy xay thịt làm chả giò. Bạn nên rửa ngay vì máy xay thịt rất dễ bị hoen gỉ do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối của máy.

– Không nên cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy không có hướng dẫn cho phép. Đối với nhiều loại máy xay thịt làm chả giò của Pháp, Hà Lan…, bản hướng dẫn được in vẽ ngay trên thân máy.

Thịt có thể hấp hoặc cho vào đông lạnh. Không nên thêm gia vị vào. Một số nghiên cứu chỉ ra răng, nếu thêm muối sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh cao huyết áp.

May-xay-thit-nhat-nam

Khi bạn chọn mua rau củ quả. Bạn nên tìm những sản phẩm tươi ngon, có độ chín vừa phải. không nên chín quá hoặc sống quá. Cắt bỏ tất cả vết thâm tím nào trên rau củ. Tốt nhất là chọn rau củ theo đúng mùa. Nếu chọn rau củ quả trái mùa, cần tìm hiểu xuất xứ nguồn gốc của thực phẩm. Rau phải được rửa sạch và làm kỹ lưỡng. Sau đó, bạn nên cắt thành nhiều phần. Đặt rau vào trong rổ hấp trong một nồi nước sôi cho đến khi rau chín mềm.

Đối với hoa quả: Bạn cần rửa sạch, gọt vỏ, loại bỏ tất cả phần dập. Sau đó cho tất cả các loại hạt vào nồi luộc. Chỉ nên cho một lượng nước vừa phải vào trong nồi. Tiếp đến luộc cho đến khi hạt mềm. Thời gian tùy thuộc vào loại mức độ nhanh hay chậm chín của mỗi loại quả và hạt.

Đậu nành, các loại hạt họ đậu: Cần đuợc nấu chín và cho đông lạnh một cách an toàn.

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản khi sử dụng máy xay thịt làm chả giò. Nhật Nam rất vui khi bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Chúc quý khách sử dụng máy đúng cách và bảo quản máy đạt được tuổi thọ tối đa nhất.

Cảm ơn quý khách.

Tin Liên Quan