Có nên chọn lò quay vịt có kính hay không kính

Quay nướng gà vịt giờ đây đã trở nên tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó sử dụng cũng rất đơn giản và hiệu quả hơn nhờ sự hỗ trợ của lò quay vịt. Mẫu mã và kiểu dáng của các lò quay ngày càng đa dạng. Mỗi loại lò quay vịt đều sở hữu những ưu điểm và tính năng sử dụng riêng. Những tính năng đấy giúp cho người tiêu dùng càng thêm có nhiều sự lựa chọn. Một trong những mẫu lò quay gà vịt được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay là lò quay dạng chum. Có hai loại mẫu mã: lò quay vịt không có kính và có kính. Vậy giữa hai mẫu lò quay vịt này, bạn nên lựa chọn lò quay inox không có kính hay lò quay có kính? Hãy cùng Nhật Nam tìm hiểu về 2 dòng lò quay này để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Lo-quay-vit

>>> Xem ngay: máy chia bột tròn hiện đại và tiện lợi cho bạn làm bánh

Những ưu điểm nổi bật của lò quay vịt

Lò quay vịt inox không kính

Lò quay vịt inox không kính hay lò quay có kính đều được thiết kế với những đặc điểm và tính năng tương tự nhau. Với những ưu điểm là khả năng giữ được nhiệt tốt, có thể quay nướng gà vịt từ 8 – 10 con/lần.

– Đối với lò quay gà vịt inox không có kính. Toàn bộ thân của lò được làm từ chất liệu inox 2 lớp cách nhiệt tốt nhất, chắc chắn nhất và bền bỉ vượt trội.

– Lò quay gà vịt inox với thiết kế 3 tầng kín hợp lí, đảm bảo nhiệt trong lò không bị thoát ra ngoài. Cũng như lò quay vịt bằng inox rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Ngoài ra một số đặc điểm được thiết kế như khung treo chắc chắn. Đồng hồ hiện đại hiển thị nhiệt, cửa tiếp than…Như vậy sẽ giúp cho quá trình quay nướng tiện lợi hơn.

Lò quay vịt inox thường có 2 kích thước cho bạn dễ lựa chọn. Có thể sử dụng hai loại nhiên liệu than hoặc gas:

– Lò quay vịt inox với phi 80: một lần cho ra 6 – 8 con.

– Lò quay vịt inox với phi 90: một lần cho ra 8 – 10 con.

Lo-quay-vit

Lò quay vịt có kính

Với lò quay gà vịt có kính ngoài tính năng cơ bản là quay nướng thì còn có thể trưng bày

Điểm đặc biệt của lò quay gà vịt có kính là phần thân lò được thiết kế bởi những lớp kính cường lực trong suốt. Kính cường lực với độ dày, bền, cách nhiệt cao, chịu lực tốt.

Lò quay vịt có kính sở hữu toàn bộ những ưu điểm của lò quay gà vịt inox. Lò quay gà vịt có kính đang được đánh giá cao bởi sự sạch sẽ, sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ. Tiện dụng của chiếc lò quay vịt có kính này là vừa có thể quay nướng vừa quan sát được quá trình quay vịt gà. Thực phẩm trong lò sẽ gây được chú ý và thu hút khách hàng.

Lo-quay-vit

Đánh giá về lò quay vịt inox không kính và lò quay vịt có kính

Dù là lò được làm từ inox 304 hay lò được làm từ kính cường lực. Cũng đều thể hiện được ưu điểm về thẩm mỹ, khả năng giữ nhiệt năng suất hay độ bền. Cả hai loại lò này cũng đều dễ dàng di chuyển, đơn giản khi vệ sinh. Khả năng giữ nhiệt trong lò tốt giúp vịt được quay nướng nhanh. Có thể tiết kiệm thời gian, không tốn nhiên liệu.

Tuy nhiên nếu xét về yếu tố thẩm mỹ. Lò quay vịt có kính vẫn được đánh giá cao hơn, được nhiều khách yêu thích và lựa chọn hơn. Đây chính là lý do lò quay có kính hiện nay có giá cao hơn một chút.

Tin Liên Quan