Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của máy trộn bột làm bánh

Máy trộn bột Nhật Nam là công ty chuyên phân phối các dòng máy trộn bột, máy đánh bột với giá khá rẻ và chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các dòng sản phẩm máy trộn bột của công ty chúng tôi cung cấp được rất nhiều khách hàng cá nhân và các của hàng bánh toàn quốc tin tưởng chọn dùng. Và đều đánh giá rất tốt khi sử dụng các loại máy trộn bột được công ty Nhật Nam cung cấp.

May-tron-bot

>>> tìm hiểu ngay: cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò quay vịt

Cấu tạo của máy trộn bột Nhật Nam

Máy được thiết kế với cấu trúc ổn định, chắc chắn, công suất lớn đánh bột nhanh. Vỏ máy được làm từ inox chống rỉ đảm bảo vệ sinh sau nhiều lần đánh và không sợ rỉ sét. Thùng để chứa bột được làm 100% từ inox 304. Cho ra những sản phẩm bột sau khi trộn đều được sạch sẽ và đảm bảo vệ an toàn thực phẩm. Công suất của máy trộn bột có thể linh hoạt điều chỉnh tùy nhu cầu trộn khác nhau. Máy gồm 3 hộp số với các tốc độ nhanh chậm khách nhau. Như vậy sẽ giúp bột được đánh nhuyễn, đều, mịn.

Máy trộn bột ( máy đánh bột ) là loại máy được dùng để trộn và đánh các loại bột khô hay ướt tùy loại. Máy có bồn chứa rộng bên trong có các cánh đảo giúp giúp trộn nhanh đều cho tấc cả các loại bột với tỉ trọng khác nhau. Như vậy sẽ tạo nên độ mịn đều, rất tốt để bạn làm nên các loại bánh với độ mịn cao.

Máy trộn bột ( máy đánh bột ) được thiết kế có cấu tạo khá đơn gian. Gồm bồn ngang rất tiện lợi cho việc vệ sinh máy sau khi hoàn thành công việc trộn. Tất cả các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu đều được thiết kế bằng inox để tạo ra những sản phẩm an toàn về vệ sinh.

May-tron-bot

Nguyên lí hoạt động máy trộn bột

Máy trộn bột ( máy đánh bột ) được hoạt động bằng cách chuyển động của những cánh gạt bên trong bồn trộn. Những cánh gạt đấy dùng để đảo các loại bột trộn đều với nhau. Với chuyển động lắc đều của bồn và chuyển động ngược chiều của những cánh gạt. Làm cho hiểu quả của hoạt động trộn được nâng cao hơn rất nhiều so với các loại máy trộn bột thông dụng khác.

Tin Liên Quan