Bạn đã sắm cho mình máy làm xúc xích gia đình chưa?

Xúc xích là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là các bạn nhỏ của chúng ta. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình mình. Mỗi gia đình nên tự trang bị cho mình một bộ máy làm xúc xích gia đình. Bạn có thể làm ra những chiếc xúc xích thơm ngon đảm bảo chất lượng một cách đơn giản. Với bộ máy làm xúc xích này, bạn còn có thể kinh doanh xúc xích với quy mô vừa và nhỏ. Vơi thiết bị làm thực phẩm mà Nhật Nam giới thiệu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bộ máy làm xúc xích gia đình bao gồm đầy đủ những máy hỗ trợ. Để trong quá trình làm xúc xích được thuận tiện hơn bao gồm: Máy xay thịt làm xúc xích, máy đùn thịt, máy buộc chỉ.

May-xay-thit-nhat-nam

 Xem ngay: Máy cưa cầm tay hiện đại và tiện dụng nhất năm 2020

Máy xay thịt làm xúc xích gia đình Nhật Nam

– Nhật Nam xin giới thiệu máy xay thịt làm giò chả, xúc xích gia đình. Máy có thể dùng để xay thịt nhuyễn làm xúc xích, cũng có thể làm giò chả. Đây là dòng sản phẩm với công suất nhỏ từ 2-4kg/mẻ. Năng suất đạt khoảng 20-40kg/ngày tùy vào công suất từng loại máy khác nhau. Máy xay thịt làm xúc xích loại này thích hợp dùng cho hộ gia đình hoặc cơ sở sản xuất nhỏ.

Với thiết kế đơn giản cùng mô tơ bên dưới điều khiển. Phía trên là một khoang chứa nhũ sâu lòng. Khi xay dùng nắp đậy lên trên cùng sẽ giúp cho thịt không bị bắn ra ngoài.

Nhờ có thiết kế bộ dao hai lưỡi bằng thép chống gỉ mà thịt được xay nhanh chóng, nhũ đạt tiêu chuẩn về độ nhuyễn để làm xúc xích. Với chiếc máy xay này, bạn có thể linh hoạt về thời gian làm phù hợp với mình. Bất cứ khi nào muốn làm xúc xích chỉ cần bỏ ra vài phút là có mẻ thịt xay đáp ứng nhu cầu.

Máy xay thịt gia đình với kích thước nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng. Quan trọng là giá thành máy rẻ nên ai cũng có thể đầu tư cho mình được!

May-lam-xuc-xich-Nhat-Nam

 Tìm hiểu ngay: Máy thái sợi bì 

Máy đùn thịt làm xúc xích gia đình

Máy đùn thịt làm xúc xích gia đình có 2 loại. Bạn có thể mua loại đùn bằng tay hoặc đùn thịt bằng điện với công suất nhỏ. Để tiết kiệm chi phí ban đầu bạn có thể dùng loại máy đùn xúc xích bằng tay. Máy đấy rất nhỏ gọn mà chất lượng rất tốt với giá tùy từng công suất sẽ có giá khác nhau xem chi tiết tại đây.

Máy đùn xúc xích được làm từ chất liệu inox cao cấp và luôn giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài sử dụng. Ngoài công dụng để đùn xúc xích ra bạn còn có thể dùng để đùn-nhồi lạp xưởng, nhồi dồi chó, nhồi dồi lợn.

Sản xuất theo quy mô gia đình và vừa nhỏ. Nhiều người đã chọn máy làm xúc xích bằng tay. Lý do là chiếc máy này rất nhỏ gọn, có thể di chuyển một cách dễ dàng. Để nhồi xúc xích chỉ cần đổ thịt vào khoang và quay cần quay tay là được. Nhân xúc xích sẽ được đùn liên tiếp qua ống vào vỏ collagen.

Nhờ có máy nhồi xúc xích mà khâu làm xúc xích không còn vất vả. Năng suất đạt được tăng lên đáng kể và xúc xích đảm bảo vệ thực phẩm hơn. Sản lượng của máy đùn xúc xích quay bằng tay sẽ phụ thuộc vào thời gian và tốc độ quay của người vận hành. Máy được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên độ bền vững cao. Chiếc máy này là lựa chọn tuyệt vời giúp người mua tiết kiệm chi phí tốt nhất.

May-lam-xuc-xich-Nhat-Nam

Máy buộc chỉ cho xúc xích

Trong quá trình làm xúc xích bạn nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích. Như vậy thì sẽ tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian buộc chỉ. Đồng thời cũng đảm bảo nhân xúc xích được đều và không bị bỏ ra.

Cơ chế hoạt động của máy buộc chỉ xúc xích bằng cơ. Tốc độ quay sẽ có tính chất quyết định đến năng suất việc buộc xúc xích. Thiết bị này là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình sản xuất. Nếu một ngày bạn cần cho ra sản lượng từ 10kg trở nên thì đừng chần chờ. Nên mua ngay một chiếc máy buộc chỉ xúc xích bằng tay này nhé.

Hãy sở hữu ngay cho gia đình mình một bộ máy làm xúc xích gia đình để làm những chiếc xúc xích thơm ngon, chất lượng. Đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra máy làm xúc xích còn có thể làm lạp xưởng, giò chả, máy đùn nhồi dồi lợn, dồi chó ….

Nhật Nam cung cấp đầy đủ các loại máy làm xúc xích gia đình, giá tốt nhất thị trường. Là đơn vị phân phối chuyên nghiệp và uy tín về sản phẩm máy làm xúc xích. Ngoài dòng máy công nghiệp, Nhật Nam cũng có đầy đủ các thiết bị máy làm xúc xích gia đình với chất lượng đạt chuẩn. Máy không chỉ đem đến năng suất tốt mà còn đem đến độ bền bỉ cao. Với mỗi thiết bị, chúng tôi đều mang đến một chế độ bảo hành phù hợp nhất.

Tin Liên Quan